ระบบ SMART HOME 
ระบบ Smart Home หรือ บ้านอัจฉริยะ คือระบบที่ใช้ในการ่ควบคุมการทำงานอัตโนมัติภายในบ้าน ด้วยการสั่งงานอุปกรณ์ต่างๆ ผ่านสมาร์ทโฟน
ระบบจะมอบความสะดวกสบายและความปลอดภัยสําหรับผู้อยู่อาศัย สามารถควบคุมการทํางานอัตโนมัติในบ้าน
เช่น การควบคุมแสงสว่าง การควบคุมระบบปรับอากาศ ควบคุมระบบรักษาความปลอดภัย ระบบควบคุมความบันเทิงต่างๆ และระบบอื่นๆ ตามที่ท่านต้องการ
Deployment and Intelligent Scene
 
PRODUCTS

Best Seller

กระจกอัจฉริยะที่เข้าใจผู้ใช้งาน สามารถสั่งงานได้ด้วยระบบเสียง และควบคุมอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน พร้อมฟังค์ชั่น Smart Intelligent ที่รู้ใจผู้ใช้ทุกท่าน

Best Seller

Smart Switch สวิตช์อัจฉริยะสามารถตั้งเวลาเปิด/ปิดไฟได้อัตโนมัติ รวมถึงสั่งงานได้จากนอกบ้านผ่านแอปพลิเคชั่น

Best Seller

Video Smart Door Lock เปิด/ปิดประตูด้วยลายนิ้วมือ/รหัส/กุญแจ พร้อมติดกล้องที่หน้ากริ่ง สามารถตรวจดูผู้มาเยือนได้

Best Seller

Smart Home Wi-Fi Camera สามารถเลือกดูภาพจากล้องได้ตลอดเวลา จากทุกที่ผ่านแอปพลิเคชั่น รวมถึงสามารถบันทึกภาพผู้มาเยือน เข้ามายังสมาร์ทโฟนได้อีกด้วย

New

Spot อุปกรณ์ที่ทำหน้าที่แทนรีโมตคอนโทร์ล ซึ่งจะช่วยให้การใช้งานอุปกรณ์ไฟฟ้า ง่ายขึ้น สามารถใชังานควบคุมได้ทั้งแอร์คอนดิชั่น,โทรทัศน์, เครื่องเล่นเสียงต่างๆ สามารถปรับสีอุปกรณ์ได้กว่า 16 ล้านโทนสี

New

Outdoor Camera กล้องสำหรับติดตั้งภายนอกที่พักอาศัยรอบๆโครงการ รับชมภาพแบบเรียลไทม์ได้ทุกที่ทุกเวลา มุมกล้องกว้าง คุณภาพคมชัด

New

Smart Station เป็นอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อกับผลิตภัณฑ์ LifeSmart ทั้งหมดเข้าสู่ศูนย์กลางในฐานะแกนหลักของแพลตฟอร์ม ซึ่งจะเชื่อมต่ออุปกรณ์และเซนเซอร์ของ LifeSmart ทั้งหมด จึงทำให้สามารถควบคุมอุปกรณ์ได้จากระยะไกล ทุกที่ทุกเวลา

New

Cube Clicker อุปกรณ์สารพัดประใยชน์ สามารถตั้งค่าให้อุปกรณ์ LifeSmart ทำงานพร้อมกัน และตั้งค่าเป็นโหมดซีน (Scene Mode)ได้ เพียงแค่คลิ๊กเดียว

New

Cube Environmental Sensor อุปกรณ์แจ้งอุณหภูมิและความชื้นภายในที่พักอาศัย สามารถตั้งค่าในที่ทำงานร่วมกับอุปกรณ์ LifeSmart ตัวอื่นได้

New

Cube Door / Window Sensor อุปกรณ์เซ็นเซอร์ติดตั้งที่ประตูหรือหน้าต่าง ซึ่งจะส่งสัญญาณแจ้งเตือนมายังแอปพลิเคชั่นเมื่อมีการเปิดปิดประตูหรือหน้าต่าง สามารถตั้งค่าให้ใช้งานร่วมกับกล้อง Smart Wi-Fi Camera เพื่อบันทึกภาพผู้มาเยือนได้

New

Cube Motion Sensor อุปกรณ์เทคโนโลยีตรวจจับความเคลื่อนไหว ซึ่งจะส่งสัญญาณไปยังแอปพลิเคชั่น สามารถตั้งค่าให้เปิดไฟได้อัตในมัติ ทันทีที่เดินผ่านอุปกรณ์และสามารถตั้งค่าให้ทำงานร่วมกับกล้อง Smart Wi-Fi Camera ในการทำการบันทึกภาพผู้ที่เดินผ่านได้ทันที

New

Smart Curtain Switch สวิตช์ควบคุมการเปิด-ปิดผ้าม่านอัจฉริยะ สั่งงานได้จากแอปพลิเคชั่น อีกทั้งรองรับการสั่งงานผ่าน Siri และ Google Home

New

Smart Plug สั่งเปิด/ปิดเครื่องใช้ไฟฟ้าผ่านแอปพลิเคชั่น พร้อมตั้งเวลาอัตโนมัติ รองรับการใช้งานร่วมกับปลั๊กพ่วง

New

Blend Light Strip สามารถตั้งค่าเปลิ่ยนสีได้กว่า 16 ล้านสี สามารถตั้งเวลาเปิด/ปิดไฟล่วงหน้าได้ รวมถึงสั่งงานจากนอกสถานทื่ เปลื่ยนสีได้ตามจังหวะหรือปรับได้จากสมารทโฟน ไฟ 1 เส้น ยาว 2 เมตร สามารถต่อได้สูงสุด 2 เส้นต่อ slotไฟ 1 slot

New

อุปกรณ์แจ้งเตือนความปลอดภัย รวมถึงสามารถทำงานได้เสมือนเป็น Smart Station ขนาดเล็ก สามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ LifeSmart ทั้งหมด เพื่อสั่งทำงานในแอปพลิเคชั่นได้

New

อุปกรณ์ป้องกันน้ำรั่วไหล หากมีปริมาณน้ำที่พื้นมากเกินไป อุปกรณ์จะส่งสัญญาณไปที่แอปพลิเคชั่นทันที

Powered by MakeWebEasy.com